Warning: file_get_contents(http://bammi.net/link1.php): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /home/maycay/public_html/catalog/controller/common/footer.php on line 2
 Giới thiệu
toi nay an gi mon ngon moi ngay eva lam dep tap chi xe 24 dia diem an uong foodclick tai coc coc
bồn tắm nằm loại nhỏ loại nào tốt Bồn tắm đứng cao cấp phòng xông hơi mua ở đâu tốt nhất Báo giá các loại máy xông hơi tại nà bồn tắm massage daros DR 16-27

Giới thiệu

Hồng Minh Phúc là công ty phân phối sản phẩm nông ngư cơ hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm và phương pháp kinh doanh của chúng tôi được xây dựng và duy trì ở chuẩn tốt nhất giúp đóng góp một cách hiệu quả cho nền nông nghiệp hiện đại của Đông Nam Á (ASEAN).

LỊCH SỬ HỒNG MINH PHÚC

2001- 2012: Từ khi ra đời là một doanh nghiệp nhỏ nhập khẩu nông ngư cơ tại TP. Hồ Chí Minh ( Việt Nam), chúng tôi đã không ngừng xây dựng và phát triển thành một doanh nghiệp kinh doanh có uy tín trong lĩnh vực phân phối máy nông ngư cơ cùng đội ngũ hơn 170 nhân viên như hiện nay .

TRIẾT LÝ CỦA HỒNG MINH PHÚC

Tại Hồng Minh Phúc, chúng tôi thực hiện một triết lý kinh doanh đơn giản: cống hiến tài năng và văn hóa kinh doanh chuyên nghiệp để  cung cấp sản phẩm ưu việt.

Mỗi ngày, chúng tôi mang triết lý này áp dụng vào cuộc sống. Các nhà lãnh đạo tích cực tìm kiếm những tài năng sáng giá, và cung cấp cho họ những nguồn lực cần thiết để thực hiện hết khả năng của mình. Kết quả là tất cả các sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng trong hơn 10 năm qua.

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cho rằng sống bằng các giá trị vững chắc chính là chìa khóa kinh doanh thành công.

1.Con người:

Rất đơn giản, công ty chính là những con người. Tại HỒNG MINH PHÚC, chúng tôi tạo mọi cơ hội thuận lợi để họ thể hiện tối đa năng lực của mình.

2.Tính ưu tú:

Mọi thứ chúng tôi làm tại HỒNG MINH PHÚC được chi phối bởi một niềm say mê, sự cống hiến không ngừng trong việc tìm kiếm, phát triển các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu tốt nhất trên thị trường.

3.Sự thay đổi:

Trong nền kinh tế toàn cầu phát triển nhanh ngày nay, sự thay đổi liên tục, những bước đột phá đóng vai trò quan trọng đối với sự tồn tại của công ty. Vì thế chúng tôi hướng nhìn về tương lai, dự đoán những nhu cầu và đòi hỏi của thị trường mình phục vụ một cách tốt nhất.

4.Cùng thịnh vượng:

Một doanh nghiệp thành công là một doanh nghiệp có thể mang lại sự thịnh vượng và cơ hội cho người khác. Dù kinh doanh ở bất cứ một cộng đồng chúng tôi luôn có trách nhiệm về mặt xã hội và môi trường.